Giới thiệu

Công ty TNHH TV-TK-XD-TM Hiệp Thành Phát được thành lập từ tháng 07 năm 2010 theo quyết định số 0310187301 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.

Cty Hiệp Thành Phát với thương hiệu Nhà Mộc hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thương mại, với các chức năng chính:

1. Về lĩnh vực xây dựng:

  • Thiết kế kiến trúc và nội thất
  • Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công nội thất các công trình

2. Về thương mại:

  • Kinh doanh sắt thép xây dựng, thép hộp, thép hình ...

Công ty ra đời trong thời buổi hội nhập, phát triển nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng, cùng với nguồn nhân sự được chuẩn bị cho mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và nhiệt quyết, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp với trách nhiệm cao nhất.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn giải pháp toàn diện từ thiết kế đến thi công hoàn thiện công trình cho quý khách hàng với bốn tiêu chí của ngành nghề kiến trúc - xây dựng là: "CÔNG NĂNG - BỀN VỮNG - KINH TẾ - THẨM MỸ".

Sứ mệnh của chúng tôi

" Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty phát triển lớn mạnh, thiết kế và thi công nhiều công trình phục vụ cho nhu cầu của con người và của xã hội, mang đến cho con người những không gian sống hoàn hảo."

Triết lý của chúng tôi

Với slogan "Khởi đầu tổ ấm", chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng và tư vấn giải pháp tối ưu giúp khách hàng có những bước khởi đầu hoàn hảo nhất.

Công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến công ty. Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng chia sẽ, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

 

CÔNG TY TNHH TV-TK-XD-TM HIỆP THÀNH PHÁT

Trụ sở chính: 65 Đường TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Văn phòng: 417 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp.HCM

  Email: tuvan@nhamoc.vn

Hotline: 0902 338 574   - nguyendangkhoi@nhamoc.vn